Giới thiệu

Lời đầu tiên, chúng tôi xin được gửi lời chúc sức khỏe, thành công và lời cảm ơn chân thành đến Quý khách hàng, Quý đối tác đã tin tưởng hợp tác với Công ty Cổ phần dược phẩm Korea trong thời gian qua.
Công ty Cổ phần dược phẩm Korea được thành lập và hoạt động kiên định với:
Tầm nhìn
Trở thành công ty danh tiếng hoạt động và kết nối bằng chữ TÂM, là biểu tượng về thương hiệu dược phẩm vì sức khỏe con người.
Sứ mệnh
Trở thành doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam cung cấp những sản phẩm chất lượng chăm sóc tốt sức khỏe cho người Việt bằng tình yêu, trách nhiệm với cộng đồng.
Ngay ngày đầu bắt tay vào chặng đường với mục tiêu phát triển 3000 điểm bán lẻ trên cả nước với sản phẩm chất lượng cho Quý khách hàng cùng kinh nghiệm tích lũy hơn 10 năm thực chiến trong điều hành và phát triển nhà thuốc theo hệ thống, chúng tôi tâm niệm rằng, những thành công đạt được không chỉ nằm ở việc nỗ lực hết mình, nâng cao chất lượng dịch vụ, sản phẩm mà còn nhờ sự hợp tác của Quý khách hàng. Sự đồng hành của bạn trên chặng đường mới sẽ tiếp tục là động lực để chúng tôi không ngừng cố gắng thực hiện các sứ mệnh của mình.
Trong thời gian tới, chúng tôi cũng rất mong có cơ hội hợp tác cùng Quý khách hàng, Quý đối tác. Cho dù là khách hàng lâu năm hay đối tác mới, chúng tôi đều luôn dành sự tôn trọng để cùng nhau phát triển góp phần giúp doanh nghiệp gặt hái được thành công và mang lại giá trị cho cộng đồng.
Một lần nữa, Công ty Cổ phần dược phẩm Korea xin gửi lời cảm ơn chân thành, tri ân sâu sắc nhất tới toàn thể quý khách hàng đã, đang và sẽ hợp tác với Công ty. Chúng tôi sẽ luôn là người đồng hành cùng Quý khách hàng trên con đường thành công.

Những điểm cốt lõi trong kinh doanh của chúng tôi

Công ty dược phẩm KOREA chúng tôi đã đặt ra kim chỉ nam cho Doanh nghiệp của mình trên thương trường khốc liết, bằng việc hình thành tôn chỉ trong suốt chặn đường kinh doanh :

"Thấu hiểu và đồng hành cùng khách hàng".
Công ty KOREA hiểu được rằng: khách hàng là nguồn tài nguyên thực sự quý giá cho bất kì một hoạt động kinh doanh nào, lấy khách hàng làm trọng tâm để làm động lực xây dựng và phát triển Doanh nghiệp ngày một vững mạnh.
Bên cạnh đó, Chúng tôi không ngừng nâng cao sản phẩm và dịch vụ, từ đó giúp nâng cao trải nghiệm của khách hàng. Bởi chúng tôi mong muốn người dùng có thể cải thiện chất lượng cuộc sống của họ khi sử dụng sản phẩm mang giá trị sức khoẻ “đích thực”.

“Thấu hiểu và đồng hành cùng khách hàng” là điều Công ty mong muốn.
Công ty luôn tạo ra môi trường mà khách hàng cảm thấy họ được lắng nghe, đặt sự chú trọng vào việc hiểu rõ khách hàng ,thấu hiểu được nhu cầu của từng khách hàng suốt 10 năm hành nghề.
Chúng tôi “âm thầm” phát triển và sẽ cho ra mắt các sản phẩm nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng một cách tối ưu nhất.

Không những vậy, công ty KOREA mang đến cho khách hàng cảm giác yên tâm khi họ đặt niềm tin sử dụng các sản phẩm thực sự chất lượng do Công ty KOREA cung cấp.
Một doanh nghiệp sẽ chẳng thể nào duy trì và phát triển vững mạnh, nếu
sản phẩm kém chất lượng, không lắng nghe nhu cầu khách hàng
Chính vì vậy, công ty KOREA vẫn luôn không ngừng cải tiến các sản phẩm dịch vụ, sẽ luôn lấy khách hàng là mục tiêu hàng đầu
Sản phẩm là nền tảng vững chắc để công ty KOREA mang đến giá trị cho khách hàng. Công ty đảm bảo sản phẩm luôn đáp ứng tiêu chuẩn cao nhất khi đến tay người tiêu dùng

Với vai trò là người sáng lập chèo lái Công ty KOREA “khắc ghi” và đi theo hướng kinh doanh : “Thấu hiểu và đồng hành cùng khách hàng” và giá trị sản phẩm chất lượng làm nền tảng vững chắc.
Sự tận tâm và tập trung vào khách hàng không chỉ là nguyên tắc cốt lõi của công ty KOREA, mà còn là một cách tiếp cận thành công để phát triển và duy trì sự cạnh tranh trong thị trường “Khốc liệt” như hiện nay

CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC PHẨM KOREA
 Địa chỉ: Số nhà 31, TT13, khu đô thị Văn Phú, Phường Phú La, Quận Hà Đông, Thành phố Hà Nội, Việt Nam
 Hotline: 0974 975 866